Tạp chí nhà đẹp Việt Nam
Hotline Tư vấn
CSKH:
Menu

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến ý tưởng thiết kế không gian liền kề thì đừng nên bỏ qua những ý tưởng thiết kế phòng khách liền phòng bếp đẹp ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian sống vừa tiện nghi vừa hiện đại.

<<< CLICK xem ngay>>>

Thiết kế giường ngủ có ngăn kéo 

 TOP 101++ Mẫu Sofa đẹp "HOT HÀNG" nhất

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp đơn giản mà đẹp 

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng khách liền phòng bếp đơn giản mà đẹp thì mẫu thiết kế ngay dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Mẫu thiết kế dưới đây phá bỏ mọi giới hạn về không gian giúp gắn kết phòng khách và phòng ăn một cách khéo léo.

Thiết kế không gian phòng khách đẹp tiện nghiThiết kế không gian phòng khách đẹp tiện nghi

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp cần đảm bảo sự hài hòa những món đồ trong căn phòng để tránh sự rườm rà rối mắt. Trang trí bộ bàn ăn gỗ thiết kế thanh mảnh đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, bàn ăn được bố trí gọn gàng, bên cạnh đó là bộ bàn ghế sofa phòng khách hình chữ I cực kỳ nhỏ gọn.

Thiết kế không gian phòng khách đẹp tiện nghiThiết kế không gian phòng khách đẹp tiện nghi

Nên lựa chọn gam màu trắng nhẹ nhàng để trang trí cho căn phòng giúp căn phòng thoáng đãng và rộng rãi hơn. Khi không sử dụng vách ngăn chiếm nhiều diện tích bạn có thể lựa chọn trải thảm cho bộ bàn ghế phòng khách phân chia không gian một cách khéo léo. 

>>>CLICK xem thêm>>


Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp hiện đại , tại đây!!

Trang trí nội thất phòng khách liền bếp đẹp tiện nghi

Phòng khách đẹp là nhờ cách thiết kế và bố trí đồ nội thất trong căn phòng, nếu bạn là người yêu thích phong cách hiện đại tại sao không thử xem qua mẫu thiết kế phòng khách liền phòng ăn bếp đẹp tiện nghi ngay dưới đây. 

Trang trí nội thất phòng khách liền bếp tiện nghiTrang trí nội thất phòng khách liền bếp tiện nghi

Không gian căn nhà bạn sẽ trở nên tiện nghi và rộng rãi hơn nhờ việc tích hợp 2 chức năng sử dụng trên một không gian, thay vì tách riêng ra từng phòng thì bạn có thể bố trí các đồ nội thất tiện dụng cho căn nhà nhỏ nhà mình liền kề nhau. Thiết kế nội thất phòng khách liền kề với phòng bếp phù hợp với không gian nhà chung cư, nhà ống hay nhà phố đều mang đến sự tiện nghi hiện đại cho căn phòng. 

Trang trí nội thất phòng khách liền bếp tiện nghiTrang trí nội thất phòng khách liền bếp tiện nghi

Thiết kế không gian liền kề giúp kết nối phòng khách và phòng bếp với nhau tạo không gian gắn kết gần gũi và ấm cúng. 

>>CLICK xem thêm>>

Thiết kế phòng ngủ với nội thất bằng gỗ ấm áp , tại đây!!

Các bài viết khác