Tạp chí nhà đẹp Việt Nam
Hotline Tư vấn
CSKH:
Menu

Cách trang trí phòng khách nhà vuông

Cách trang trí phòng khách nhà vuông đơn giản tiện nghi mang đến không gian sinh hoạt thoải mái được nhiều gia chủ quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế phòng khách nhà vuông như thế nào thì hãy tham khảo ngay những gợi ý thiết kế dưới đây của chúng tôi.

<<< CLICK xem ngay>>>

Thiết kế ban công trồng cây

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ hiện đại

Trang trí phòng khách nhà vuông phong cách hiện đại

Bạn đang lo lắng chưa biết nên thiết kế phòng khách nhà vuông diện tích nhỏ như thế nào giúp căn phòng đẹp tiện nghi hơn thì đừng bỏ lỡ mẫu thiết kế chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây. 

Thiết kế nội thất nhà vuông đơn giản mà đẹpThiết kế nội thất nhà vuông đơn giản mà đẹp

Trang trí nội thất phòng khách nhà vuông nên chọn những món đồ có thiết kế đơn giản mà đẹp. Bài trí bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sẽ giúp không gian căn phòng đẹp và tiện nghi hơn.Thiết kế bàn ghế gồm 4 món nhỏ gọn gồm 1 sofa gỗ chữ I dáng dài, 2 ghế đơn và 1 bàn trà. Bàn ghế được lắp ghép chắc chắn, thiết kế với đường nét sắc sảo phù hợp bài trí cho không gian nhà vuông giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng. 

Thiết kế nội thất nhà vuông đơn giản mà đẹpThiết kế nội thất nhà vuông đơn giản mà đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách liên thông với phòng bếp phá bỏ mọi giới hạn về không gian luôn là giải pháp tối ưu cho căn nhà hình vuông. Bạn có thể bài trí ngay bộ bàn ghế phòng khách liền kề với bộ bàn ghế ăn với màu sắc đồng bộ tạo sự gắn kết hài hòa cho không gian. 

>>CLICk xem thêm..

Địa Chỉ Mua Sofa Gỗ Hiện đại, Sofa Gỗ Đẹp, Sofa Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội, tại đây!!

Trang trí phòng khách nhà vuông hợp phong thủy

Bạn đã biết cách trang trí phòng khách nhà vuông hợp phong thủy chưa? Hãy tham khảo ngay những gợi ý thiết kế ngay dưới đây của chúng tôi. 

Thiết kế phòng khách đẹp hợp phong thủyThiết kế phòng khách đẹp hợp phong thủy

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cần chọn hướng bài trí bộ bàn ghế đón nhận may mắn và tài lộc, nên chọn hướng hợp với bản mệnh của gia chủ. Đặc biệt khi lựa chọn màu sắc cho căn phòng khách cũng nên chọn gam màu chủ đạo dựa theo bản mệnh gia chủ - người trụ cột chính trong gia đình. Trong ngũ hành có mệnh Kim hợp với màu trắng, mệnh Thủy hợp với màu xanh nước biển, mệnh Thổ hợp với màu vàng còn mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, mệnh Mộc thì hợp với màu xanh lá. 

Thiết kế trần nhà nên chọn màu sắc tươi sáng và nền nhà nên chọn màu đậm bởi theo phong thủy "đất nặng, trời nhẹ" sẽ giúp căn phòng được thịnh vượng, gia chủ làm ăn phát đạt tiến tới và luôn gặp may mắn trong công việc, cuộc sống. 

>>CLICk xem thêm>>


Những xu hướng thiết kế phòng khách chung cư , tại đây!!

Các bài viết khác