Tạp chí nhà đẹp Việt Nam
Hotline Tư vấn
CSKH:
Menu

Cách kê giường ngủ đẹp hợp phong thủy

Cách kê giường ngủ đẹp hợp phong thủy giúp gia chủ đón tài lộc và sức khỏe dồi dào được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Cùng tham khảo ngay những ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy ngay dưới đây.

<<< CLICK xem ngay>>>

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Giường ngủ đẹp, cao cấp, giá ưu đãi đến 40% 

Kê giường ngủ theo hướng hợp bản mệnh gia chủ

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy trong đó chọn hướng kê giường ngủ vô cùng quan trọng. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách kê giường ngủ theo hướng hợp bản mệnh gia chủ đón tài lộc và sức khỏe. 

Kê giường ngủ hợp phong thủy Kê giường ngủ hợp phong thủy 

Trong ngũ hành Kim có mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ dựa vào bản mệnh của gia chủ chúng ta có thể chọn hướng kê giường ngỷ phù hợp nhất. Nếu gia chủ thuộc mệnh kim, thổ thì nên kê giường theo hướng đông bắc, tây bắc và tây, tây nam để mang lại điều may mắn, thuận lợi. Còn đối với những ai thuộc mệnh thủy, mộc hay hỏa thì nên đặt hướng giường là bắc, nam, đông hoặc đông nam bởi chúng rất hợp với phong thủy. 

Kê giường ngủ hợp phong thủy Kê giường ngủ hợp phong thủy 

Kê giường ngủ theo hướng hợp mệnh gia chủ giúp gia chủ đón nhận nhiều may mắn, tài lộc và phát triển sự nghiệp vừa mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn hướng kê giường ngủ là vô cùng quan trọng. 

>>CLICK xem thêm>>

15 Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng tại Hải Phòng theo phong cách hiện đại

 

Kiêng kỵ khi kê giường ngủ để hợp phong thủy

Kê giường ngủ hợp phong thủy gia chủ cần lưu ý những điều kiêng kỵ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như may mắn của mình. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những điều cần tránh khi kê giường ngủ. 

Kiêng kỵ điều gì khi kê giường ngủKiêng kỵ điều gì khi kê giường ngủ

Kê giường ngủ cần tránh khu vực cửa chính bởi chúng sẽ khiến tài lộc bị tuôn chảy ra bên ngoài. Bên cạnh đó, giường ngủ cũng cần tránh khu vực nhà vệ sinh, đây là khu vực có không khí không trong lành nhiều hơi ẩm vì vậy nếu tiếp xúc thời gian dài sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Trang trí nội thất trong căn phòng cần tránh bài trí gương đối diện với giường ngủ bởi chúng sẽ khiến bạn cảm thấy ám ảnh và giật mình giữa đêm. Không nên bài trí quá nhiều đồ đạc ở dưới gầm giường chúng khiến căn phòng trở nên bí bách, khó chịu. 

Kê giường ngủ hợp phong thủy giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và hạnh phúc. Đừng nên bỏ lỡ những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ ngay trên đây để có thêm ý tưởng trang trí căn phòng ngủ nhà mình. 

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 
 

Các bài viết khác